ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา

บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส  เชื้อรา แบคทีเรีย

บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื่้อรา แบคทีเรีย ในสถานที่ต่างๆที่ต้องการ เพื่อป้องกันและควบคุมโรคติดต่อได้อย่างครอบคลุมและปลอดภัย เราใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อเกรดเดียวกับสนามบินและสายการบินชั้นนำ ได้รับการรับรองคุณภาพและความปลอดภัย ร่วมกับ เครื่องฉีดพ่นละอองละเอียด ULV นำเข้าจากต่างประเทศ มีขนาดละอองฝอย 5-50 ไมครอน ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ฉีดพ่นสารเคมีชนิดน้ำ เหมาะสำหรับการใช้ภายในอาคาร ทำให้ละอองที่พ่นออกมาสม่ำเสมอและตรงจุดที่ต้องการ สารเคมีที่ถูกฉีดพ่นจะมีอนุภาคขนาดเล็กมาก พอที่จะกระจายตัวอยู่ในอากาศได้นาน และครอบคลุมทั่วพื้นที่ที่ต้องการ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
 • ฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื่้อรา แบคทีเรีย ได้ถึง 99.9%
 • สามารถฆ่าเชื้อโรคทั้งบนพื้นผิวและปนเปื้อนในอากาศ
 • ช่วยป้องกันเชื้อโรคที่อาจทำให้เกิดการติดเชื้อ
 • ฆ่าเชื้อโรคทั้งภายในและภายนอกอาคาร
 • ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูง
 • ปลอดภัย สลายได้เองตามธรรมชาติ 

ข้อมูลเครื่องฉีดพ่น

 • สามารถฉีดพ่นละอองละเอียด ULV
 • สามารถพ่นฉีดพ่นสารเคมีที่่มีความเข้มข้นสูง
 • ฉีดพ่นละอองขนาดเล็กมากทำให้สามารถลอยตัวอยู่ในอากาศได้นาน
 • พ่นละอองได้สม่ำเสมอทั่วถึงทุกจุด
 • ขนาดละอองฝอย 5-50 ไมครอน
ขั้นตอนการทำงาน
 • ทำการฉีดพ่นให้ทั่วบริเวณ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที
 • ปิดทิ้งไว้นานอย่างน้อย 1 ชั่วโมงเพื่อให้กลิ่นจางหายไป จึงจะสามารถเข้าไปในบริเวณที่ฉีดพ่นได้ 

หมายเหตุ : ก่อนเริ่มงานลูกค้าจะต้องเก็บอาหารและจานภาชนะให้อยู่ในที่มิดชิด ห้ามคนหรือสัตว์อยู่ในพื้นที่ที่ต้องการฉีดพ่น

 
Q&A คำถามยอดนิยม

ราคาเท่าไร  :  ราคาของบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อจะคิดตามพื้นที่ ถ้ายิ่งฉีดพื้นที่เยอะๆราคาก็จะยิ่งถูกค่ะลงค่ะ


ระยะเวลาในการทำ  :  ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ ปกติใช้เวลาฉีดพ่นประมาณ 15-30 นาที (พื้นที่กว้างจะใช้เวลาเพิ่มขึ้น)  หลังจากฉีดพ่นฆ่าเชื้อแล้วปิดทิ้งไว้ 1-2 ชั่วโมง เพื่อให้น้ำยาแห้งและทำปฏิกิริยากับเชื้อได้อย่างเต็มที่ น้ำยาจะฆ่าเชื้อโรคภายใน 5-20 นาที จากนั้นกลิ่นจะค่อยๆจางหายไป น้ำยาที่ใช้ฉีดพ่นจะสลายตัวในอากาศได้โดยไม่เป็นอันตรายต่อคนหรือสัตว์ และไม่มีสารตกค้าง 

ประเภทของน้ำยา  :  น้ำยาที่ใช้ได้รับการรับรองจากอเมริกาว่ามีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อได้ และไม่มีส่วนผสมหรือสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย ไม่มีสารตกค้าง

อุปกรณ์ที่ใช้  :   เราใช้เครื่องฉีดพ่น ULV เป็นเทคโนโลยีประเทศอังกฤษที่ได้รับการรับรองจาก FDA จากอเมริกา สามารถพ่นละอองที่มีขนาดเล็กมากๆ (5-50 ไมครอน) คล้ายกับการฉีดสเปรย์ปรับอากาศ ทำให้น้ำยาสามารถลอยตัวในอากาศได้นานกว่าเครื่องพ่นทั่วๆไป

ก่อนฉีดพ่นต้องเตรียมตัวย่างไร  :   เพียงแค่เก็บอาหารและภาชนะเข้าตู้หรือปิดให้มิดชิด ห้ามคนหรือสัตว์อยู่ในบริเวณที่ต้องการฉีดพ่น ไม่จำเป็นต้องเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์ไฟฟ้า กรณีเป็นพื้นที่ปิด เช่น บ้าน คอนโด ช็อป ร้านค้าสำนักงาน ควรปิดประตูหน้าต่างเพื่อไม่ให้การฉีดพ่นฟุ้งกระจ่ายไปรบกวนบุคคลอื่น  

หลังฉีดพ่นต้องทำความสะอาดหรือไม่  :  หลังจากฉีดยาฆ่าเชื้อแล้วเชื้อโรคจะถูกกำจัดในทันที ข้อดีของเครื่องฉีดพ่น ULV ที่แตกต่างจากเครื่องพ่นชนิดอื่นคือ ละอองที่พ่นออกมาจะขนาดเล็กมากๆ (5-50 ไมครอน) คล้ายกับการฉีดสเปรย์ปรับอากาศ น้ำยาจะสลายตัวในอากาศได้โดยไม่เป็นอันตรายต่อคนหรือสัตว์ จึงไม่จำเป็นต้องทำความสะอาด แต่หากต้องการทำความสะอาดก็สามารถทำได้

การฉีดพ่น 1 ครั้ง สามารถอยู่ได้นานแค่ไหน  :  การพ่นฆ่าเชื้อเป็นการฆ่าเชื้อที่มีอยู่ในอากาศและจุดที่มีการสัมผัส เพื่อฆ่าเชื้อและป้องกันการแพร่ระบาดของโรค เหมือนเป็นการรีเซตฆ่าเชื้อโรคทั้งหมดที่มีอยู่ในขณะนั้น แต่ไม่ใช่การป้องกันเชื้อที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต  ดังนั้นหากฉีดพ่นแล้วถ้ามีคนเอาเชื้อไวรัสเข้ามาใหม่ ก็อาจจะปนเปื้อนได้อีกครั้ง

ควรฉีดพ่นบ่อยแค่ไหน : เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค (กรณียังไม่พบผู้ติดเชื้อ) แนะนำ 1 ครั้ง/เดือน หากมีความเสี่ยงสูงสามารถฉีดพ่นได้ตามเห็นสมควร ประกอบกับใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสารฆ่าเชื้อโรคเช็ดทำความสะอาดเป็นประจำจะช่วยป้องกันได้ดียิ่งขึ้น  นอกจากจะเป็นการฆ่าเชื้อ Covid-19 ยังสามารถฆ่าเชื้อไวรัส(หวัด) เชื่้อรา แบคทีเรีย ได้อีกด้วย

Powered by MakeWebEasy.com