ซักพรม


พรมเป็นอีกพื้นผิววัสดุที่นิยมใช้ในอาคารสำนักงานและบ้าน เพื่อความสวยงามหรูหรา พรมมีราคาค่อนข้างสูงและเป็นพื้นผิวที่เกิดรอยเปื้อนได้ง่าย การปล่อยทิ้งไว้ หรือการดูแลไม่ถูกวิธี ก่อให้เกิดการสะสมของฝุ่น เชื้อรา ฯลฯ ดังนั้นควรรีบทำความสะอาดทันทีที่เกิดรอยเปื้อน การปล่อยทิ้งไว้จะทำให้รอยเปื้อนผังแน่นยากแก่การทำความสะอาด ควรดูแลรักษาด้วยการซักทำความสะอาดอย่างน้อย 1 – 3 ครั้ง/ปี ขึ้นอยู่กับการใช้งาน
บริษัทฯ ของเราให้บริการทำความสะอาดซักพรม โดยทีมงานที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ อีกทั้งเครื่องมือที่ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ ด้วยการซักระบบ system extraction ที่สามารถซักพรมและเก็บน้ำและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจรด ประกอบกับน้ำยาที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดไม่ทิ้งสารตกค้าง ท่านจึงมันใจได้ว่าพรมของท่านจะสะอาดพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นคืนสภาพเหมือนใหม่อีกครั้ง
พรมเป็นอีกพื้นผิววัสดุที่นิยมใช้ในอาคารสำนักงาน เพื่อความสวยงามหรูหรามีราคาค่อนข้างสูง แต่เป็นพื้นผิวที่เกิดรอยเปื้อนได้ง่าย การปล่อยทิ้งไว้ หรือการดูแลไม่ถูกวิธี ก่อให้เกิดการสะสมของฝุ่นเชื้อรา ฯลฯ ดังนั้นควรรีบทำความสะอาดทันทีที่เกิดรอยเปื้อน การปล่อยทิ้งไว้จะทำให้รอยเปื้อนผังแน่นยากแก่การทำความสะอาด และควรดูแลรักษาด้วยการซักทำความสะอาดอย่าน้อย 1 – 3 ครั้ง/ปี ขึ้นอยู่กับการใช้งานการทำความสะอาด : ดูดฝุ่น ,ซักแห้ง ,ซักเปียก
การซักแบบระบบ Extraction
หัวแปรงสามารถซักทำความสะอาดได้ลึกถึงเส้นใยด้วยแรงดูดของมอเตอร์ขนาดใหญ่และมีประสิทธิภาพ สามารถรีดน้ำออกได้ถึง 80 - 90 % จึงไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับชื้น

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
  •  สามารถทำความสะอาดคราบฝังลึก
  • ไม่ทำลายสีพรม
  • ไม่ทิ้งคราบขาว
  • ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตราย
  • กลิ่นหอมสดชื่น
Powered by MakeWebEasy.com